Review công ty

Review công ty golden gate – Thông tin chi tiết

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Review công ty golden gate? Trong bài viết này, dauyeuoi.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Tìm hiểu Review công ty golden gate

Golden Gate Bridge, Highway and Transportation District là một công ty thuộc sở hữu của nhân viên chuyên thiết kế, xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng giao thông vận tải ở Khu vực Vịnh San Francisco. Công ty được thành lập vào cuối những năm 1800 với tên gọi Công ty thu phí cầu, hầm và đường bộ San Francisco. Tên của công ty sau đó được đổi thành Công ty thu phí cầu, đường hầm và đường bộ San Francisco và cuối cùng là Cầu Cổng Vàng, Đường cao tốc và Quận Giao thông. Quận là một tập hợp của bốn cây cầu, bao gồm Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng, một đường cao tốc và một tuyến đường sắt. Học khu được biết đến với sự trung thực, đối xử công bằng với nhân viên, tận tâm với khách hàng và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội.

Review công ty golden gate có tốt không?

Một trong những điều tốt nhất về công ty là nó là một công ty có trách nhiệm với xã hội. Golden Gate là công ty tư nhân đầu tiên cung cấp chế độ nghỉ thai sản có trả lương ở Hoa Kỳ. Công ty cũng trả cho nhân viên mức lương đủ sống và có gói phúc lợi sức khỏe toàn diện. Nhiều công ty khác đã mô phỏng cách làm của công ty kể từ những năm 1950. Golden Gate đã được khen ngợi vì sự giao tiếp trung thực và cởi mở với nhân viên của mình. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, chủ tịch quận Denis Mullally nói rằng công ty ‘muốn tạo ra một nơi làm việc mà mọi người cảm thấy có giá trị, nơi mọi người biết những gì đang xảy ra, nơi mọi người có tiếng nói và tiếng nói.’ Cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội là lý do tại sao các nhân viên của Golden Gate rất tận tâm với công việc và công ty của họ. – Công ty được đánh giá cao về cách giao tiếp trung thực và cởi mở với nhân viên. Bộ quy tắc đạo đức của công ty đưa ra các quy tắc ứng xử mà nhân viên phải tuân theo mọi lúc. Nhân viên phải luôn tuân theo chỉ thị của lãnh đạo đối với văn thư. Nhân viên cũng phải trung thực và đáng tin cậy với nhau và với khách hàng của họ. Nhân viên cũng phải sẵn sàng chịu trách nhiệm khi họ mắc sai lầm. Quy tắc đạo đức của công ty nêu rõ rằng tiếng nói của mọi nhân viên đều quan trọng, ngay cả khi nó đi ngược lại với hành vi được coi là bình thường trong tình huống đó. Phong cách giao tiếp của công ty là yếu tố củng cố danh tiếng của công ty như một công ty có trách nhiệm với xã hội .

Review công ty golden gate - Thông tin chi tiết

Review công ty golden gate

Golden Gate có quy tắc đạo đức nghiêm ngặt mà nhân viên phải tuân thủ mọi lúc. Quy tắc đạo đức của học khu quy định rằng nhân viên phải luôn đối xử với khách hàng bằng sự tôn trọng tối đa. Quy tắc đạo đức này cũng quy định rằng các nhân viên phải luôn đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và phẩm giá. Nhân viên của Golden Gate phải luôn làm việc hết sức mình và đối xử với khách hàng bằng sự tôn trọng tối đa. Bộ quy tắc đạo đức cũng quy định rằng nhân viên phải đối xử với đại diện công đoàn một cách tôn trọng và phẩm giá. Nhân viên của Golden Gate luôn phải đối xử với đại diện công đoàn một cách tôn trọng và đàng hoàng .

Review công ty golden gate - Thông tin chi tiết

Mặc dù Golden Gate có quy tắc đạo đức nghiêm ngặt, công ty đã bị chỉ trích vì không minh bạch về tài chính của mình. Nhiều nhân viên và khách hàng tin rằng công ty đang che giấu những rắc rối tài chính của mình trước công chúng. Vào năm 2015, chủ tịch quận Denis Mullally thừa nhận rằng công ty đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính do thiếu kinh phí từ nhà nước. Ông giải thích rằng công ty đang ‘vật lộn để kiếm sống’ và phải cắt giảm chi phí để có thể trụ vững. Việc kết nạp này khiến một số nhà đầu tư mất niềm tin vào sự an toàn tài chính của công ty, khiến giá trị cổ phiếu của công ty giảm xuống .

Review công ty golden gate - Thông tin chi tiết

Một số người nói rằng Golden Gate là một nhà tuyển dụng không công bằng vì trả lương thấp hơn một số công ty khác ở các vị trí tương tự. Công ty đã bị chỉ trích vì trả lương thấp và đối xử bất công với nhân viên. Một số nhân viên thậm chí còn mô tả Golden Gate là ‘công việc của người nghèo.’ Việc đánh giá này dẫn đến tinh thần của nhân viên thấp hơn và mức sống của nhân viên cũng bị hạ thấp .

Review công ty golden gate - Thông tin chi tiết

Công ty đã bị lên án vì thường xuyên sa thải những nhân viên đặt quá nhiều câu hỏi hoặc muốn đoàn kết. Công ty có thành tích sa thải những nhân viên đặt quá nhiều câu hỏi hoặc muốn liên đới. Năm 2017, United Steelworkers đã đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia chống lại học khu. Đơn khiếu nại của họ nói rằng ban quản lý quận đã đe dọa những nhân viên hỏi về các vấn đề an toàn tại địa điểm làm việc của họ. Công đoàn cũng cáo buộc khu học chánh sa thải những nhân viên nêu vấn đề an toàn tại địa điểm làm việc của họ.

Kết luận

Review công ty golden gate - Thông tin chi tiết

Bất chấp những sai sót của nó, Golden Gate là một công ty xuất sắc sử dụng nguồn lực khổng lồ của mình để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Quy tắc đạo đức của công ty là minh chứng cho sự cống hiến của công ty đối với trách nhiệm xã hội. Công ty đã được khen ngợi vì đối xử với nhân viên một cách tôn trọng, giao tiếp trung thực với khách hàng và là một nhà tuyển dụng tốt về mặt tổng thể. Mặc dù học khu đã bị chỉ trích vì không minh bạch tài chính của mình và sa thải những nhân viên đặt quá nhiều câu hỏi, nhưng nó cũng được ca ngợi là một công ty có trách nhiệm với xã hội.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Review công ty golden gate. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, dauyeuoi.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button