Mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối – Top Các Mẫu Đẹp & Lạ

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối? Trong bài viết này, dauyeuoi.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Top Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối đẹp

Các thiết kế nhà thường được nâng cao với một lối vào nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà. Lối vào có thể là một phần của mặt tiền của ngôi nhà, tầng chính của ngôi nhà hoặc một căn phòng trong nhà. Chọn một lối vào độc đáo cho ngôi nhà của bạn có thể làm tăng sự mong muốn của nó và hạn chế sự hối hận của người mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên, việc xây dựng theo hình dạng của một ngôi nhà khác có thể làm giảm tính cá nhân trong thiết kế của bạn. Chọn một hình dạng bất thường cho phòng vào cũng có thể làm giảm tính cá nhân của ngôi nhà. Lựa chọn thiết kế mặt tiền không chuẩn dễ biến ngôi nhà của bạn trở nên chướng mắt. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật với lối vào độc đáo, tầng chính hoặc mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối - Top Các Mẫu Đẹp & Lạ

Lưu ý khi thực hiện Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối

Một cách để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật là xây dựng nó theo hình dạng của một ngôi nhà đã tồn tại. Nhiều chủ nhà xây theo kiểu nhà bình dân để thu hút người mua. Ví dụ, bạn có thể thấy rất nhiều biệt thự thời Victoria được xây dựng theo hình vuông. Xây dựng theo hình dạng của phong cách nhà khác có thể là một cách hiệu quả để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật .

Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối - Top Các Mẫu Đẹp & Lạ

Quy trình Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối

Một cách khác để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật là chọn một hình dạng khác thường cho lối vào phòng của nó. Năm 1930, Bưu điện Hoa Kỳ đã phát hành một bộ tem gồm bốn con tem có hình ngôi nhà của bốn nhân vật nổi tiếng. Một trong những con tem mô tả một ngôi nhà có hình dạng khác thường cho lối vào phòng của nó. Lối vào nhà có một cửa sổ hình tròn xuyên suốt từ sàn đến trần. Cửa sổ hình tròn trông giống như một lỗ khóa, và nhiều người nghĩ nó như một cánh cửa dẫn vào nhà. Mọi người thấy cửa sổ hình tròn hấp dẫn đến mức họ đã kết hợp nó vào nhà của họ .– Vẫn còn một cách khác để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật là chọn một hình dạng khác thường cho mặt tiền hoặc tầng chính của bạn. John Burrell đã thiết kế Villa d’Este ở Tivoli, Ý, vào cuối những năm 1700. Ngôi nhà của ông có một mặt tiền độc đáo, nổi bật so với những ngôi nhà khác trong khu vực. Villa d’Este có mái nhà với hai cánh cong ra ngoài. Nhiều người đã nhận ra thiết kế độc đáo của ngôi nhà và sử dụng nó làm hình mẫu trong nhiều năm tới .

Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối - Top Các Mẫu Đẹp & Lạ

Mặt khác, việc xây dựng theo hình dạng của một ngôi nhà khác sẽ làm giảm tính độc đáo trong thiết kế của bạn. Nếu tất cả mọi người đều xây dựng ngôi nhà của họ theo hình dạng của một ngôi nhà khác, ngôi nhà của bạn sẽ giống như vô số ngôi nhà khác. Ngoài ra, nếu tất cả mọi người đều xây dựng ngôi nhà của mình theo hình dạng của một ngôi nhà khác, ngôi nhà của bạn sẽ giống như một bản sao chính xác của một ngôi nhà khác. Để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật, bạn phải làm một cái gì đó khác biệt so với những người khác. – Một nhược điểm khác của việc xây dựng theo hình dạng của một ngôi nhà khác là nó làm giảm tính cá nhân của ngôi nhà. Chọn một hình dạng bất thường cho phòng vào cũng có thể làm giảm tính cá nhân của ngôi nhà. Ví dụ, Villa Citterio ở Lake Como, Ý, có một hình dạng độc đáo cho lối vào phòng của nó. Tuy nhiên, căn phòng có hình dạng bất thường khiến một số người cảm thấy không hấp dẫn. Mặc dù Villa Citterio có một phòng ra vào độc đáo, nhưng hình dạng bất thường của nó đã làm giảm vẻ ngoài tổng thể của nó .

Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối - Top Các Mẫu Đẹp & Lạ

Chọn một thiết kế mặt tiền không chuẩn có thể dễ dàng biến ngôi nhà của bạn trở nên chướng mắt. Ví dụ, Villa d’Este ở Tivoli, Ý, có một mặt tiền độc đáo. Tuy nhiên, Villa d’Este nằm ở một khu vực đồi núi, khiến các cửa sổ không thể thẳng hàng. Các cửa sổ trong Villa d’Este nghiêng vào trong một góc vô nhân đạo. Mọi người đi ngang qua ngôi nhà sẽ nghĩ rằng nó đã bị nguyền rủa.

Kết luận

Việc xây dựng theo hình dạng của một ngôi nhà khác làm giảm đi sự độc đáo trong thiết kế của bạn. Tuy nhiên, xây dựng theo hình dạng của một ngôi nhà khác có thể là một cách hiệu quả để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Mọi người đã sử dụng phương pháp này để nâng cao tính độc đáo cho ngôi nhà của họ trong nhiều thế kỷ. Bạn phải làm một cái gì đó khác biệt với những người khác để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật. Lối vào phòng có thể là một lựa chọn tốt, bởi vì nó là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào nhà của bạn. Bạn phải làm cho lối vào phòng trở thành một không gian chào đón và thoải mái, bởi vì đó là nơi mọi người sẽ dành nhiều thời gian nhất trong nhà của bạn.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Mẫu thiết kế nhà 7x13m có phòng lối. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, dauyeuoi.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button